Tin tức

Menu

Tin tức

Hannam chuyên cung cấp sản phẩm xuất khẩu Mỹ, Nhật với tiêu chí sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá tốt nhất

Kỷ niệm 5 năm thành lập HANNAM TARPAULIN CO

Ngày đăng: 15/11/2021
Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty (sinh nhật công ty) là sự kiện quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đạt được và tương lai phía trước. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật của công ty. Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty còn thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn. Việc tổ chức ngày thành lập công ty còn là chiến lược phát triển lâu dài dành cho doanh nghiệp như:

Kỷ niệm 7 năm thành lập HANNAM TARPAULIN CO.,LTD

Ngày đăng: 15/11/2021
7 năm một chặng đường, cũng đủ thời gian để các thành viên nâng ly chúc mừng nhau với những thành tựu đạt được, cũng là dịp tất cả cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo gặp mặt cảm ơn và định hướng con đường phát triển lâu dài hơn nữa. Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty còn thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn. Việc tổ chức ngày thành lập công ty còn là chiến lược phát triển lâu dài dành cho doanh nghiệp như:

Công ty TNHH Han Nam đạt giải 3 hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC

Ngày đăng: 15/11/2021
Hưởng ứng Tháng An toàn phòng chống cháy nổ 2020, Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) tổ chức tổng kết hoạt động giai đoạn năm 2019-2020 và Hội thao kỹ thuật chữa cháy năm 2020. Trong đó, Chi nhánh Khí Hải Phòng, đơn vị trực thuộc PV GAS xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn ở Hội thao.
1
icon_zalod
images
lk4
lk3