LƯỚI CÔNG TRÌNH AN TOÀN

Menu
LƯỚI CÔNG TRÌNH AN TOÀN

LƯỚI CÔNG TRÌNH AN TOÀN

Liên hệ
Lưới an toàn công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mọi hạng mục thi công dù lớn hay nhỏ.
  • 382
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

PHÂN PHỐI LƯỚI AN TOÀN CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ

Lưới an toàn công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mọi hạng mục thi công dù lớn hay nhỏ. Vậy thực tế thì sản phẩm này có tác dụng gì và đóng vai trò như thế nào đối với hoạt động xây dựng? Sau đây, hãy cùng luoiantoanhoaphat.com tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dòng sản phẩm đặc thù này nhé.

Lưới an toàn công trình là gì?

Lưới an toàn công trình là gì

Lưới an toàn công trình hay còn gọi là lưới bao che công trình là loại vật liệu chuyên dùng để che chắn, giảm bụi và hứng đỡ (vật và người) ở khu vực dưới chân giàn giáo xây dựng hoặc ở các hành lang công trình. Lưới sẽ được lắp đặt kiên cố xung quanh và có tác dụng gia tăng bảo vệ cho công nhân, những người làm việc trong phạm vi công trình và người qua lại ở khu vực lân cận.

Lưới an toàn công trình thường được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với thiết kế các lỗ lưới nhỏ, mắt đan khít vào nhau một cách chắc chắn để có thể nâng đỡ và chắn bụi hiệu quả.

Tầm quan trọng của việc sử dụng lưới an toàn công trình

tầm quan trọng của lưới an toàn công trình

Chúng ta đều biết lắp đặt lưới an toàn cho công trình thi công là một trong những quy định không thể thiếu trong mọi hạng mục. Và trong thực tế, bộ phận này vẫn luôn thể hiện rõ tầm quan trọng của mình ở nhiều khía cạnh. Cụ thể như:

1 / Lưới an toàn công trình có thể ngăn cản phần lớn bụi bẩn, vụn vữa bê tông, gạch đá,… thải loại từ quá trình thi công. Việc này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm và các hiểm họa tiềm tàng đe dọa đến những người dân sinh sống và di chuyển xung quanh khu vực công trình.

2 / Giúp đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ công nhân làm việc tại công trình. Các rủi ro trong thi công là điều khó có thể tránh khỏi tuyệt đối. Với sự hỗ trợ từ tấm lưới nâng đỡ chúng sẽ giúp hạn chế các trường hợp đa chấn thương có thể phát sinh, nhất là trường hợp té ngã trong quá trình làm việc.

3 / Lưới an toàn giúp giảm thiểu tác động của các yếu tố môi trường, thiên tai như gió, bão, lốc xoáy, nắng gắt, mưa lớn có thể ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

4 / Lưới bao che có tác dụng ngăn tầm nhìn từ bên ngoài, giúp giữ gìn mỹ quan đô thị và tăng cường bảo mật cho hạng mục thi công.

5 / Lưới có thiết kế màu sắc bắt mắt đóng vai trò cảnh báo cho người đi đường nhận biết phạm vi ảnh hưởng của công trình để có những lưu tâm khi di chuyển qua lại.

Lưới an toàn công trình có những đặc điểm nổi bật nào

Sản phẩm cùng loại

Hannam chuyên cung cấp sản phẩm xuất khẩu Mỹ, Nhật với tiêu chí sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá tốt nhất

1
icon_zalod
images
lk4
lk3